Hỗ trợ trực tuyến

  • Miền Bắc:
    0866448139

  • Miền Trung
    0866448139

  • Miền Nam:
    0866448139

CANXI TẢO BIỂN ĐỎ LITHO PLUS – NGUỒN CUNG CẤP CANXI HỮU CƠ CHO CƠ THỂ

26/12/2018 11:54

      Canxi từ tảo biển đỏ Lithothamnium đột phá mới trong công nghệ bào chế viên uống bổ sung Canxi cho cơ thể bởi dễ dàng hấp thu chỉ trong 30 phút, không lắng đọng ở bể thận, không gây nóng khi uống và giúp tăng tế bào tạo xương đến 300%.

Tảo biển đỏ Lithothimnium là gì?   

   Tên khoa học của nó là Lithothamnium Calcareum, nghĩa là kết quả của đá vôi. Từ lâu, loài tảo này được cho là một loài san hô - một loài động vật biển đặc trưng cho nước nóng. Đó là cho đến năm 1837 khi nhà sinh vật học Đức Chile Rodolfo Phi-líp và nhận ra rằng sinh vật lạ thực sự là một thực vật, tảo và không phải là một động vật. Ban đầu ông đặt tên nó là Alga-san hô, một cái tên mà nó vẫn được tìm thấy ngày nay.  Nó được tìm thấy ở nhiều vùng biển: vùng Tây Brittany của nước Pháp, trên bờ biển Đại Tây Dương, Biển Bắc, một số khu vực nhất định của Biển Địa Trung Hải. Nó là một loại cây có sức mạnh phi thường và khả năng thích nghi cao, sống ở độ sâu 100 – 200 m, nơi những tia nắng mặt trời hầu như không chiếu tới. Điều có giá trị nhất là tảo đỏ có chứa lượng Sắt lớn - một nguyên tố vi lượng cực kỳ hiếm trong thế giới thực vật và rất có giá trị đối với cơ thể con người.

Tảo biển đỏ Lithothamnium
Tảo biển đỏ Lithothamnium

                                                               
Tảo biển đỏ Lithothamnium kho chứa các khoáng chất:
     Tảo tự thu thập các khoáng chất tự nhiên từ biển trong suốt cuộc đời của nó và vào cuối vòng đời của nó, nó để lại các xương còn lại chứa Canxi, Magiê, Sắt, Mangan, Selen, Kẽm, Đồng, Coban, Natri, Silica, Lưu huỳnh, Iot và một số khoáng chất vi lượng khác (tảo chứa các nguyên tố vi lượng gấp 10 đến 15 lần so với thực vật trên cạn) rất tốt cho mô xương và sức khỏe. Những phần còn lại được thu hoạch, chế biến và sau đó được đặt trong viên nang để con người dễ hấp thu được.

Hàm lượng các khoáng chất có trong tảo đỏ Lithothamnium

Khoáng chất

microgram / gram

 

Canxi

351.500

 

 

Magiê

25.800

 

 

Carbon

122.000

 

 

Sắt

915

 

 

Nhôm

291

 

Boron

39,5

 

Chloride

910

 

Đồng

4,89

 

Iốt

32,8

 

Brom

10.1

 

Bari

64,2

 

Mangan

57,5

 

Phốt pho

310

 

Silica

504

 

Titan

27,8

 

Thành phần khoáng chất chiết xuất từ ​​tảo biển đỏ Lithothamnium. Chỉ các khoáng chất có nồng độ trên 10 microgram/gram mới được hiển thị.

     Canxi: hình thành cấu trúc của sức đề kháng cơ thể con người, đồng thời đảm bảo việc truyền các xung thần kinh, điều hòa lượng đường trong máu, chuyển hóa toàn bộ. Tảo biển được tạo thành từ 32% Canxi.
     Sắt: rất cần thiết cho quá trình oxy hóa tế bào, hỗ trợ chức năng não và cung cấp năng lượng. Một gam tảo chất lượng cao chứa khoảng 20% ​​lượng Sắt cần thiết trong một ngày.    
     Magiê: rất cần thiết cho giấc ngủ, để duy trì sự cân bằng tinh thần, cho sức khỏe của xương và răng. 
     Mangan: mặc dù hiện nay với số lượng nhỏ trong cơ thể con người, cũng như trong tảo, nó là điều cần thiết cho sự cân bằng hooc-môn của chức năng sinh sản cho sự hấp thu các khoáng chất khác.
     Phốtpho: là một trong những yếu tố quan trọng cho sức khỏe của xương, hệ thống thần kinh, và sự trao đổi chất của chất béo. 
    Selenium: có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể ức chế các tế bào lạ phát triển, đảm bảo hệ miễn dịch hoạt động.
    Kẽm là một trong những khoáng chất quan trọng hỗ trợ quá trình hấp thu Canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe. Kẽm kích thích tổng hợp Collagen, hình thành xương, làm giảm quá trình thoái hóa xương và làm chậm quá trình sản xuất tế bào hủy xương.
     Mặt khác, hầu hết Canxi trong chế độ ăn uống bổ sung sẽ không đảm bảo được hàm lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động mỗi ngày, đồng thời nguồn bổ sung cho đường uống chủ yếu là các Canxi truyền thống là Canxi Cacbonat, có nguồn gốc từ đá vôi và các nguồn vô cơ khác. Nó được sản xuất bằng cách chiết xuất Canxi Cacbonat từ nguồn vô cơ thông qua một quá trình phức tạp liên quan đến việc sử dụng một lượng lớn hóa chất và sau đó tinh chế để chứa gần như chỉ Cacbonat Canxi, được đặt trong viên nang hoặc viên nén để con người hấp thu được.
    Trong khi bổ sung chế độ uống từ tảo Lithothamnium là Canxi thực vật, chúng chứa một lượng lớn các khoáng chất khác (tổng cộng 74) và có nguồn gốc từ biển nơi tảo sống có tác động tích cực đến các tế bào cơ thể hấp thu Canxi được tốt nhất. Bản chất xốp của Canxi trong tảo biển đỏ giúp cơ thể hấp thu 97% lượng Canxi chỉ trong 30 phút, hấp thu tốt hơn so với Canxi từ vỏ sò, vỏ mai (90 % Canxi trên thị trường đều là Canxi vô cơ ở dạng Canxi Carbonat, Canxi Nitrat…). Canxi từ tảo biển đỏ không những hấp thụ tốt hơn các loại Canxi vô cơ mà còn không gây lắng đọng, không gây sỏi, không gây nhồi máu cơ tim, bệnh đột quỵ và có khả năng phòng ngừa các bệnh ung thư, không gây táo bón, giúp tăng tế bào tạo xương đến 300%.
Liều dùng bổ sung hàng ngày:
    Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), lượng Canxi cần bổ sung hàng ngày như sau:
+ Trẻ em 0-1 tuổi cần 400mg – 600mg Ca/ngày.
+ Trẻ em từ 1-10 tuổi cần 800mg/ngày.
+ Người lớn 11-24 tuổi cần 1200 mg/ngày.
+ Phụ nữ có thai, người cao tuổi cần 1200mg – 1500mg/ngày.
Hãy nhớ rằng xương của chúng ta không chỉ cần Canxi:
   Không chỉ quan trọng để đảm bảo đủ lượng Canxi qua chế độ ăn uống, Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì mức Canxi và được ví như “người dẫn đường” cho Canxi. Vitamin D3 là chất nền giúp làm tăng hấp thu Canxi, thúc đẩy quá trình Canxi vào xương.
Mật độ xương và cách bổ sung Canxi
    Một nghiên cứu cho thấy bổ sung Canxi từ tảo biển đỏ Lithothamnium có thể khôi phục mật độ xương, mật độ xương bắt đầu giảm ngay sau tuổi 40 và phụ nữ mất một lượng đáng kể mật độ xương trong độ tuổi từ 50 đến 60.

Bảng khảo sát mật độ xương theo từng độ tuổi tại vị trí CSTL
Bảng khảo sát mật độ xương theo từng độ tuổi tại vị trí CSTL

                                             

     Các nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng chất bổ sung tảo khoáng đỏ sẽ giúp cho việc bảo tồn và phục hồi khối lượng xương.

LITHO PLUS - Được phân phối bởi Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang

Thanh Trang.

Thong ke
x

Gửi yêu cầu

Chat Live Facebook

Liên hệ