Hỗ trợ trực tuyến

  • Miền Bắc:
    0866448139

  • Miền Trung
    0866448139

  • Miền Nam:
    0866448139

Sanct Bernhard – 115 năm đồng hành cùng sức khỏe của bạn! 

      Lịch sử ngôi nhà Sanct Bernhard thực chất bắt nguồn từ khi những loại thảo dược quý hiếm được thu hoạch bên sườn ngọn núi Sanct Berhard, thuộc dãy núi Anpo Thụy Sĩ cách đây hàng thế kỉ. Những lá trà thảo dược này nổi tiếng với công dụng hiệu quả tuyệt vời đã được trao tặng huy chương vàng  tại Triển lãm Quốc tế Amsterdam 1903. Đặc biệt, những lá trà Sanct Berhard nổi tiếng với bài thuốc dân gian chữa khỏi các bệnh đau ốm và các vấn đề sức khỏe từ ngàn xưa.

       Nguồn nguyên liệu được chiết xuất từ tự nhiên và khoáng chất. Công đoạn sản xuất và kiểm tra liên tục đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Và cho đến ngày hôm nay hàng trăm ngàn khách hàng trên thế giới đã tin tưởng vào bí quyết của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu được sản xuất từ công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng nhất bởi sản phẩm phân phối trực tiếp đến tay người dùng ngay sau công đoạn sản xuất và phát triển sản phẩm, đảm bảo sự tươi mới.

       Công ty được đặt tại Bad Ditzenbach, một khu nghỉ dưỡng nhỏ, thanh bình bao quanh bởi thiên nhiên kì vĩ của dãy Swabian Alb. Thị trấn tuyệt vời đó chính là nơi các sản phẩm tự nhiên của Sanct Bernhard ra đời.

     Trong suốt 117 năm qua, thương hiệu Sanct Bernhard đã trở nên quen thuộc với những dòng sản phẩm đi đầu về chất lượng, những bài thuốc tự nhiên hiệu nghiệm, các sản phẩm chức năng dinh dưỡng, cùng các dòng sản phẩm dưỡng thể. Với kinh nghiệm lâu đời, nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất song song và quản lý chặt chẽ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm. Nguyên liệu thô được chiết xuất từ nguồn khoáng chất và thảo dược tự nhiên bất cứ khi có thể. Việc quản lý chặt chẽ trong các phòng thí nghiệm đảm bảo mang đến chất lượng cao nhất, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.
      Sanct Bernhard được biết đến với những khu vườn có hơn 500 loại thảo mộc, tổng hơn 800 sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sử dụng tinh chất cao cấp được lựa chọn cẩn thận. Qua thời gian, những công thức quý hiếm vẫn được bảo tồn cẩn trọng. Từng giọt tinh dầu thượng hạng, được chắt lọc kĩ lưỡng từ tự nhiên, đậm đặc kết tinh trong từng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, sinh lực và vẻ đẹp tự nhiên.
     Tất cả các thành phần được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn đặc biệt đến từ các nguồn hữu cơ được kiểm định và chứng nhận hữu cơ từ năm 2005 dưới sự bảo đảm sinh thái BCS, kiểm soát số DE-ÖKO-001.

     Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sanct Bernhard được chứng nhận chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn hóa (INTERNATIONAL ORGANIZATION FOR STAN-DARAIZATION) 13485 Châu Âu. Các sản phẩm của Kräu-terhaus được đảm bảo an toàn khi kê đơn, liên tục đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe từ khâu phát triển sản phẩm cho tới sản xuất và khâu giám định cuối cùng.

      Sanct Bernhard có hoạt động phân phối chính thức trên hơn 100 quốc gia trên thế giới bao gồm các nước Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam, Qatar, Israel, … và các nước khác như: Nga, Uruguay, Chile, Irland, Mexico, Ukraine, …

      Sanct Bernhard - Dành những điều tốt nhất cho sức khỏe của bạn!

Thong ke
x

Gửi yêu cầu

Chat Live Facebook

Liên hệ