Hỗ trợ trực tuyến

  • Miền Bắc:
    0866448139

  • Miền Trung
    0866448139

  • Miền Nam:
    0866448139

VẸM XANH - “CỨU TINH” CHO BỆNH XƯƠNG KHỚP

05/12/2020 13:44

 

Vẹm xanh là loại hải sản quen thuộc và được nhiều người ưa thích. Không chỉ có hương vị lôi cuối, vẹm xanh còn đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt đối với người bệnh xương khớp.

Khám phá về vẹm xanh

Vẹm xanh(green mussels) là động vật nhuyễn thể hai mảnh, chúng phát triển mạnh nhất tại vùng biển New Zealand và Úc. Đặc biệt, vẹm xanh đến từ New Zealand được đánh giá có chất lượng tốt nhất bởi kích cỡ to, thịt nhiều, trong, săn chắc. Vẹm xanh được mệnh danh là một trong những loài hải sản bổ dưỡng nhất bởi giá trị dinh dưỡng cao trong thịt của chúng. Thịt vẹm xanh chứa nhiều sắt, protein, vitamin, khoáng chất, axit béo Omega 3 giúp hạn chế nguy cơ các bệnh tim mạch, tăng mỡ máu và giúp trí não minh mẫn, chống lại bệnh Alzheimer. Đặc biệt, vẹm xanh nổi tiếng với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp: viêm xương khớp, thấp khớp, thoái hóa khớp...

Lợi ích của vẹm xanh đối với bệnh xương khớp

Giảm đau, chống viêm

Các nhà khoa học đã tìm hiểu được vẹm xanh có tác dụng chống viêm tự nhiên rất tốt - Lyprinol, có lợi cho việc giảm thiểu rối loạn khớp trong cơ thể, tạo sự linh hoạt cho các khớp xương. Tác dụng chống viêm tự nhiên của vẹm xanh giúp giảm đau, chống viêm nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như những loại chống viêm tân dược khác.

Giảm thiểu thoái hóa khớp

Thịt vẹm xanh rất giàu axit béo Omega 3 - đây là thành phần có công dụng chống oxy hóa rất tốt, trung hòa các gốc tự do giúp hạn chế và làm chậm quá trình thoái hóa khớp của người bệnh. 

Bảo vệ và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp

Khoa học chứng minh Glycosaminoglycans (bao gồm axit hyaluronic, keratin sulfate và chondroitin sulfates) là thành phần chính của sụn và dịch khớp. Thịt vẹm xanh giàu Glycosaminoglycans kết hợp cùng với glucosamine, nhiều vitamin và khoáng chất khác có tác dụng ức chế  enzyme phá hủy sụn và mô liên kết, giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp.

Vẹm xanh làm giảm đau xương khớp nhưng không gây ảnh hưởng dạ dày

Chiết suất chống viêm Lyprinol từ vẹm xanh là chất chống viêm tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến dạ dày. Người mang bệnh lý dạ dày có thể yên tâm sử dụng vjem xanh để điều trị bệnh xương khớp. Do đó, sử dụng vẹm xanh trị bệnh xương khớp sẽ không gây hại cho dạ dày và đường tiêu hóa mà còn cải thiện các triệu chứng viêm loét và xuất huyết dạ dày, thường gặp phải khi người bệnh sử dụng các loại thuốc giảm đau xương khớp.

Lựa chọn sản phẩm điều trị xương khớp từ vẹm xanh

Bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm nuôi dưỡng xương khớp, giảm đau khớp như Mussel Sanct Bernhard. Trong sản phẩm có chứa thành phần vẹm xanh New Zealand, có tác dụng củng cố sự linh hoạt và di động của các khớp xương; đây là giải pháp hiệu quả cho cả 2 triệu chứng bệnh viêm xương khớp và thấp khớp bao gồm các vấn đề liên quan đến độ cứng, đau, viêm và sự vận động của các khớp xương.Tinh chất vẹm xanh New Zealand có trong viên bổ khớp Mussel Sanct Bernhard kết hợp cùng Glycosaminoglycans và Vitamin C hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, khô khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa nệm và giúp cơ thể phục hồi các tổn thương xương khớp sau chấn thương.

Thong ke
x

Gửi yêu cầu

Chat Live Facebook

Liên hệ