Hỗ trợ trực tuyến

  • Miền Bắc:
    0866448139

  • Miền Trung
    0866448139

  • Miền Nam:
    0866448139

BẠN CÓ ĐANG BỔ SUNG CANXI ĐỦ, ĐÚNG CÁCH VÀ AN TOÀN CHƯA?

16/04/2019 14:37

Bổ sung Canxi cho cơ thể như thế nào?

Rất nhiều người đã hiểu vai trò quan trọng của Canxi đối với cơ thể, nên đã cố tìm cách bổ sung cho bản thân và người nhà của họ bằng chế độ ăn uống giàu Canxi, uống nhiều sữa hoặc tìm mua thuốc, thực phẩm chức năng để dùng. Điều này là cần thiết, tuy nhiên những cách này đã thật sự hiệu quả và an toàn chưa thì không phải ai cũng biết.

Trong cơ thể, 99% Canxi nằm trong xương và răng, chỉ có 1% nằm trong máu và các tế bào. Do vậy, bổ sung canxi phải đúng cách và an toàn, bằng cách giúp vận chuyển canxi vào tận xương thì mới thu được hiệu quả nhất. Đối với người cao tuổi, điều này vô cùng quan trọng, vì phần lớn đều mắc các bệnh xương khớp, loãng xương và có nhu cầu Canxi cao nhưng lại kém hấp thu cũng như có nguy cơ cao bị mắc các bệnh lý như tim mạch, táo bón, sỏi thận…

Cũng theo PGS, TS Trần Đình Ngạn, để bổ sung Canxi hiệu quả, trước hết cần phải kết hợp vitamin D thì mới giúp Canxi hấp thu được qua thành ruột để vào máu. Nếu không có vitamin D thì chỉ hấp thu vào máu được khoảng 10% lượng Canxi bổ sung và 90% còn lại sẽ lắng đọng ở ruột hoặc đào thải ra ngoài. Và nếu chỉ có vitamin D thôi thì Canxi cũng chỉ hấp thu tối đa được khoảng 40% mà thôi.

Trong khi đó, MK7 (chính là vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc tự nhiên), đóng vai trò như người lái xe chở Canxi từ máu vào tận xương, đồng thời kéo Canxi đang dư thừa ở những chỗ không cần thiết (thậm chí là chỗ nguy hiểm) như trong mạch máu, mô mềm,… để đưa đến chỗ cần là xương. Ngoài ra, MK7 còn giúp ức chế tế bào hủy xương, kích thích tế bào tạo xương, nhờ đó giúp làm chậm quá trình mất xương và giảm được nguy cơ đau nhức xương khớp, loãng xương cho người cao tuổi, giúp xương dài nhanh để tăng chiều cao tối đa cho trẻ. Không những thế, MK7 còn giúp tăng sinh Collagen, nhờ đó xương không chỉ chắc khỏe mà còn dẻo dai.

Và bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin D3, MK7 chính là chìa khóa giúp người lớn giảm đau xương khớp, phòng chống loãng xương, tăng tuổi thọ – giúp trẻ tăng chiều cao. Nên chọn Canxi dạng nano để việc hấp thụ, vận chuyển vào tận xương tốt hơn. 

Hiện nay, việc bổ sung canxi cho cơ thể:

- Bổ sung Canxi Vitamin D3 cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

- Bổ sung canxi cho cơ thể giúp tăng cường hệ xương, răng chắc khỏe cho trẻ em.

- Thực phẩm bổ sung canxi giúp cải thiện các triệu chứng loãng xương, giòn xương ở người cao tuổi.

Với sản phẩm Calcium D3 Kapseln

bổ sung canxi cho cơ thể
bổ sung canxi cho cơ thể

 

Thong ke
x

Gửi yêu cầu

Chat Live Facebook

Liên hệ