Hỗ trợ trực tuyến

  • Miền Bắc:
    0866448139

  • Miền Trung
    0866448139

  • Miền Nam:
    0866448139

CHITOSAN- MÓN QUÀ TUYỆT VỜI DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN GIẢM CÂN

17/08/2018 17:31

Giảm cân an toàn với Chitosan
Giảm cân an toàn với Chitosan

Mùa hè đến rồi thực sự mà nói ai mập cũng đều cảm giác rất nặng nề , khó chịu, mặc quần áo thì bí bách và quan trọng là làm mất tự tin khi đi ra ngoài cùng gia đình, bạn bè đối tác.
Có nhiều cách để chúng ta khắc phục dần dần như: tập thể dục, ăn giảm, vận động nhiều hơn tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để làm được các việc đó vì lý do công việc, gia đình, con cái bận rộn dẫn đến quỹ thời gian không còn. Tuy nhiên có một phương pháp giảm cân an toàn mà không hẳn ai cũng biết đó là giảm cân bằng CHITOSAN.
Vậy giảm cân an toàn là như thế nào? Có rất nhiều bài và nhiều câu hỏi liên quan đến giảm cân an toàn và nhiều sự lựa chọn phù hợp khác nhau, tuy nhiên với CHITOSAN hoạt chất được ví “ NHƯ 1 NAM CHÂM HÚT MỠ”  bởi đặc tính hóa của nó là các Ion + hút các chất béo trong cơ thể là các Ion Âm. Chitosan ức chế sự hấp thu  Cholestrol của ruột non từ đó làm giảm hàm lượng Cholestrol  trong máu và không lắng đọng trong gan. CHOTISAN  là một chất xơ đặc biệt được bào chế từ động vật giáp xác có khả năng hấp thu khối lượng từ 6 đến 10 lần khối lượng của nó trong dầu và mỡ. Nó ngăn chặn  sự hấp thu và dự trữ chất béo bằng cách tạo thành “quả bóng mỡ” và quả bóng mỡ này sẽ được thải ra ngoài theo đường phân.
Do đó Chitosan tại sao lại được gọi giảm cân an toàn mà không gây mệt mỏi cho cơ thể, rối loạn sinh lý, hoa mắt chóng mặt, bủn rủn chân tay. Khi uống vào  cơ thể sẽ có cảm giác no nhưng không mệt và uống đủ liệu trình cân nặng sẽ được giảm do các bóng mỡ được đẩy ra ngoài nhiều hơn, cơ thể sẽ thấy sự nhẹ nhàng thanh thoát hơn.
Để tìm hiểu nguồn gốc: đây là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Ban Lan và được Bộ Y  Tế và các cơ quan có thẩm quyền cấp phép được lưu hành do đó không những an toàn mà còn yên tâm nguồn gốc cho người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng để lại lời nhắn, comment và ý kiến phản hồi cho chúng tôi theo thông tin sau:


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC MỸ PHẨM THANH TRANG
Địa chỉ: số 139 Nguyễn Khang, p. Yên Hòa, Q. Câu giấy. TP Hà Nội
Hotline 0967 302 828 - 0246 2751051
website: thanhtrangpharma.com

Thong ke
x

Gửi yêu cầu

Chat Live Facebook

Liên hệ