Hỗ trợ trực tuyến

  • Miền Bắc:
    0866448139

  • Miền Trung
    0866448139

  • Miền Nam:
    0866448139

Cách Dùng Tinh Nghệ Giải Độc Gan Hiệu Quả

17/04/2019 10:54

Các bệnh về gan do đâu?

Uống riệu bia gây tổn thương cho gan
Uống riệu bia gây tổn thương cho gan

Một chế độ ăn không hợp lý, sử dụng quá nhiều rượu bia, thuốc lá, chất kích thích,… hay việc tiếp xúc liên tục với những chất gây dị ứng và hóa chất độc hại có thể làm cho gan của bạn nhiễm độc và hoạt động bị trì trệ. Gan là nguồn dự trữ và cung cấp vitamin, khoáng chất, carbonhydrat, protein, chất béo và nội tiết tố cho cơ thể nên nếu gan bị nhiễm độc thì sẽ ảnh hưởng rất nặng nề đối với cơ thể.

Với áp lực ngày càng nhiều của xã hội hiện đại, thời gian dành cho gia đình của người đàn ông ngày càng ít đi, thay vào đó là thời gian cho các mối quan hệ xã hội, đối tác làm ăn kinh doanh. Và không thể tránh khỏi là việc sử dụng rượu bia nhiều và triền miên. Điều đó đã khiến đàn ông có khả năng cao mắc các bệnh về gan.

Tại sao tinh nghệ giúp giải độc gan?

Từ xưa củ nghệ đã được biết đến như là vua của mọi loại gia vị. Thành phần chính và quan trọng nhất trong củ nghệ là curcumin. Chất curcumin có trong tinh nghệ này giúp làm sạch gan, lọc máu, tăng cường chức năng gan và loại bỏ độc tố. Ngoài ra, tinh nghệ còn kích thích túi mật sản sinh và dọn sạch các gốc tự do. Chính vì thế giúp giải độc gan rất hiệu quả.

Bạn cần lưu ý rằng trong nghệ tươi ngoài curcumin còn nhựa và tinh dầu nghệ có tính nóng nên sẽ gây hại cho gan nên nếu bạn sử dụng nghệ tươi hoặc bột nghệ thì không nên trong thời gian dài và thường xuyên.

Tinh nghệ nano được Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam chứng minh có tác dụng làm hạ men gan, bảo vệ chức năng và phục hồi chức năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan cấp, mãn tính.

Tính ưu việt của tinh nghệ

Tinh bột nghệ giúp lành tổn thương cho Gan
Tinh bột nghệ giúp lành tổn thương cho Gan

Sản phẩm tinh nghệ được chiết xuất điều chế từ củ nghệ tươi, tách nhựa và tinh dầu nên chứa hàm lượng curcumin rất cao, khi sử dụng lâu dài sẽ không bị nóng mà cơ thể lại dễ hấp thụ.

Chúng ta cần thực hiện giải độc gian theo công thức sau:

Với người thường xuyên hút thuốc, sử dụng rượu bia: mỗi ngày hãy bổ sung vào cơ thể 5-10gr (uống với 250ml sữa tươi/ nước lọc). Tinh nghệ để ngăn chặn quá trình gây hại của rượu và những chất độc khác với gan.

Để giải độc gan nên uống inh  nghệ 3 lần trong 1 ngày và ít nhất 7 ngày. Bạn uống tinh nghệ với nước ấm (30-40 độ C) cùng với mật ong, nước ép chanh và gừng.

Tinh nghệ ngoài khả năng giải độc gan và phòng ngừa, hỗ trợ các bệnh về gan còn có rất nhiều công dụng khác như: giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa ung thư và các bệnh tim mạch khác. Chúng ta có thể sử dụng tinh nghệ trong các bữa ăn hằng ngày nhé.

Trên đây là tác dụng của tinh nghệ đối với việc giải độc gan và những cách thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khoẻ.

- Một cách khác nhanh và tiện lợi hơn, chúng ta hãy sử dụng thực phẩm chức năng: ARGININ 

Giải độc gan với Agrinin
Giải độc gan với Agrinin

+ Dùng cho mọi đối tượng bị chức năng gan suy giảm.

+ Người uống nhiều rượu, bia, thuốc lá.

+ Người dùng nhiều thuốc có hại cho Gan.

Chúc bạn có một sức khỏe thật tốt

Thong ke
x

Gửi yêu cầu

Chat Live Facebook

Liên hệ